Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Visa đi Canada

 Ngày nay nhu cầu xin thị thực đi Canada để du lịch cũng như công tác hay du học đến Canada ngày càng lớn. Canada là quốc gia phát triển trong nhóm G7, có diện tích lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, kiến trúc hiện đại, được biết đến với nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt, nền chính trị ổn định.

Thị thực Canada tại BAYDICANADA.COM

BAYDICANADA.COM là địa chỉ tin cậy phục vụ các dịch vụ chuyên nghiệp vé máy bay đi Canada, du lịch trọn gói Canada trong đó có dịch vụ hỗ trợ xin visa Canada. Hồ sơ thị thực Canada tại BAYDIPHAP.COM cơ bản như sau:

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc: đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, còn tối thiểu 2 trang trống
  • Các hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Photo mặt hộ chiếu và các trang đã đóng dấu hải quan hoặc visa bất kỳ nước nào.
  • Tờ khai xin visa Canada đã ký (Form IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình đã ký (Form IMM5645)
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS đã ký
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 đã ký nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 đã ký (nếu có người đại diện)
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Giấy khai sinh photo
  • Sổ hộ khẩu gia đình photo
  • Giấy đăng ký kết hôn; Quyết định ly hôn của tòa án; Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất) bản photo

 

Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động; Quyết định tuyển dụng; Quyết định bổ nhiệm; Quyết định tăng lương 
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch hoặc Quyết đinh cử đi công tác.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh photo
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 6 tháng gần nhất photo
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty bản gốc
  • Sao kê tài khoản ngân hàng bản gốc

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Quyết định nghỉ hưu; Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Nếu đi du lịch: Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.
  • Nếu đi du học: Sổ học bạ; Xác nhận đang học tập của nhà trường

Nếu là đại lý bán hàng cho công ty:

  • Hợp đồng đại lý photo
  • Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm ... photo

 

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD (scan hoặc photo)
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc)
  • Chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có) (san hoặc Photo)
  • Chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu)
  • Xác nhận hạn mức sử dụng và Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

 

Giấy tờ chuyến đi: chúng tôi sẽ cung cấp những chứng từ này

  • Giấy mời du lịch (nếu đi du lịch); Giấy mời công tác (nếu đi công tác); Giấy mời nhập học (nếu đi du học)
  • Bảo hiểm du lịch
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình du lịch tại Canada

Về cơ bản thì những giấy tờ trên đây là đủ để xin visa đi Canada, nhưng trong quá trình xét duyệt hồ sơ, lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung thêm các chứng từ khác. Nếu bạn đang có ý định đi Canada thì hãy gọi cho BAYDICANADA.COM - kênh du lịch canada của Travelus theo số hotline: 
0901-733-888


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 29-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.