Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Kiểm tra vé

BAYDICANADA.COM được áp dụng nền tảng ứng dụng đặt vé trực tuyến hiện đại của ITA software cho phép đặt vé và giữ chỗ chính xác, trực tiếp từ các hãng hàng không.

Trong một số trường hợp lỗi thao tác khi người dùng đã nhập sai họ hoặc đặt nhầm giờ bay, địa điểm mà chưa xem xét kỹ. Điển hình là nhầm địa danh và sai họ tên, chẳng hạn có rất những điểm đến trùng tên địa danh nhưng thuộc các quốc gia khác nhau: California Mỹ hay California Vương Quốc Anh, London của nước Anh hay thành phố London của tỉnh Ontario, Canada.

Chúng tôi luôn mong muốn quý vị có những chuyến đi may mắn và an toàn. Lời khuyên của chúng tôi là trước khi lên máy bay cũng như trong khi làm thủ tục đặt vé máy bay quý vị nên kiểm tra chính xác các thông tin cần thiết của chuyến bay cũng như thông tin cá nhân.

Kiểm tra vé máy bay đi Canada

Kiểm tra thông tin vé máy bay đi Canada

Các hình thức kiểm tra vé:

  • Kết nối trực tiếp bằng điện thoại hoặc chat trực tuyến với tổng đài hỗ trợ của hãng hàng không để kiểm tra thông tin vé bằng cách cung cấp mã vé điện tử đã đặt.
  • Truy cập vào mục kiểm tra vé hoặc thông tin chuyến bay trên trang web của hãng bay mà bạn đã đặt mua vé, rồi điền mã vé và kiểm tra thông tin chính xác theo vào hướng dẫn trên trang web của hãng.
  • Liên hệ với hệ thống Vé máy bay trực tuyến Travelus cũng tronng đó có kênh BAYDICANADA.COM để được hỗ trợ miễn phí kịp thời.

Đến với BAYDICANADA.COM quyền lợi của hành khách luôn được đảm bảo, chúng tôi luôn muốn đảm quý vị có những chuyến bay tốt đẹp và an toàn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình của mình, bạn hãy gọi cho BAYDICANADA.COM theo số 0901-733-888 để được hỗ trợ kịp thời nhé. 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm.
Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
20%
1
Tốt
80%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 04-02-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.