Vé máy bay lao động đi Canada giá tốt


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Canada giá tốt

Canada là thị trường lao động sở hữu nhiều tiềm năng đối với không chỉ người người lao động Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới bởi thu nhập có được tại đây khá hấp dẫn, ở chủ những ngành nghề như xây dựng, nông nghiệp, thợ hàn …. Nếu bạn có nhu cầu đi làm tại quốc gia này, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay lao động đi Canada với giá ưu đãi từ những chương trình giá tốt của các hãng hàng không.

Thông tin về sân bay tại Canada

Theo thống kê hiện nay, tại Canada có hơn 500 sân bay lớn và nhỏ đang hoạt động, trong đó kể đến 5 sân bay chính, bao gồm: Sân bay quốc tế Vancouver; Sân bay quốc tế Pearson; Sân bay Calgary; Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau ; Sân bay quốc tế Ottawa.

Thông tin sân bay tại Canada

Thông tin về hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam - Canada

Tại Việt Nam hiện có 3 cảng hàng không quốc tế cho đường bay Việt Nam – Canada, bao gồm:

  • Cảng hàng không Nội Bài tại Hà Nội.
  • Cảng hàng không Tân Sơn Nhất tại Tp Hồ Chí Minh.
  • Cảng hàng không Đà Nẵng tại Đà Nẵng.

Một số hãng hàng không tiêu biểu khai thác đường bay Việt Nam – Canada, gồm có: Vietnam Airlines (liên doanh với Delta); Eva Airs (quá cảnh tại Đài Bắc); Cathay Pacific (quá cảnh tại Hồng Kông),…

Đường bay Việt Nam - Canada

Thông tin chặng bay từ Việt Nam đi Canada

Đường bay từ Việt Nam đi Canada chưa có đường bay trực tiếp. Do đó, khách hàng thường cần đến nối chuyến giữa Việt Nam và Canada tại ít nhất là 1 địa điểm.

Phụ thuộc vào địa điểm, thời gian khởi hành, khách hàng đặt và mua vé máy bay lao động đi Canada chọn cho mình một trong 2 hướng bay chính:

  • Hướng bay Thái Bình Dương
  • Hướng bay Đại Tây Dương

Hiện nay, có 3 chặng bay chính cho khách hàng muốn mua vé máy bay đi Canada tham khảo:

  • Đường bay đi Hà Nội – Toronto: hiện được khoảng 20 hãng hàng không khai thác, bao gồm: Vietnam Airlines, Japan Airlines, Jet Airways (India), … Tần suất bay vào khoảng 44 lượt/ngày. Tổng thời gian mỗi chuyến bay là 23 giờ đồng hồ. Giá vé rẻ nhất khoảng từ 430USD.
  • Đường bay đi Sài Gòn - Toronto: Các hãng hàng không tiểu biểu khai thác đường bay này, bao gồm: Vietnam Airlines, EVA Airways, China Airlines, Korean Air, … Tần suất khoảng 47 lượt/ngày. Tổng thời gian bay cho mỗi chuyến bay vào khoảng 27 giờ và thường cần nối chuyến tại một số địa điểm là Seoul (tại Hàn Quốc), Đài Bắc (tại Đài Loan), Hong Kong, Manila (tại Philippines), … Giá vé rẻ nhất cho chặng bay này khoảng từ 513USD.
  • Đường bay đi Đà Nẵng – Toronto: các hãng hàng không tiêu biểu khai thác, bao gồm: Vietnam Airlines, Korean Air, Pacific Airlines. Tần suất bay 39 lượt/ngày. Giá vé rẻ nhất cho chặng bay này khoảng từ 799USD.

Thông tin chặng bay từ Việt Nam đi Canada

Những lưu ý khi tham gia xuất khẩu lao động Canada

   - Độ tuổi lao động tại Canada
Người lao động Canada cần nằm trong  độ tuổi lao động, thông thường từ 18-40 tuổi. Tuy nhiên với một số ngành nghề cần trình độ tay nghề chuyên môn khá như thợ hàn, thợ xây dựng,.... thì độ tuổi người lao động lên tới 45 tuổi.
   - Trình độ chuyên môn, văn hóa
Người lao động tại Canada phải có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và có ưu tiên với những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học, cao học,... Ngoài ra, người lao động phải có trình độ tiếng anh đạt yêu cầu: tương đương với ielts từ 4.5,... 
   - Yêu cầu kinh nghiệm làm việc
Tùy theo từng ngành nghề mà lao động được tuyển dụng cần có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc nhất định. Thông thường những ngành nghề cần tay nghề chuyên môn khá như thợ hàn, thợ mộc, thợ cơ khí,...  cần có 1 đến 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Lưu ý khi xuất khẩu lao động Canada

Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi Canada

Giá vé máy bay đi Canada thông thường thay đổi theo mùa, tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không do đó khách hàng nên cập nhật thông tin chính xác, liên tục. Tốt nhất là khách hàng cần lên lịch trình để đặt vé trước khoảng từ 1-2 tháng sớm trước ngày khởi hành.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết do Canada quản lý nhập cảnh, đặc biệt với người lao động nước ngoài là khá nghiêm ngặt. Thậm chí ngay cả khi đã đến tới đây bạn vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh.

Ngoài ra, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi đặt vé máy bay lao động đi Canada tại đại lý bán vé máy bay uy tín Travelus tại travelus.vn hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline 0901-733-888.

Chúc quý khách có chuyến đi tuyệt vời!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 04-02-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.