Vé máy bay đi Canada khứ hồi


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Canada khứ hồi

Canada hiện nay đang là một trong những điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch, và cả những ai đang có nguyện vọng học tập, làm việc và định cư tại đất nước này. Sở dĩ Canada ấn tượng với các du khách bởi vì nơi đây sở hữu một phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ ấn tượng, thời tiết thuận lợi cho những ai yêu thích trượt tuyết và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Canada thì hãy bắt đầu đặt vé máy bay ngay hôm nay để được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này bạn nhé!

Giá vé máy bay đi Canada khứ hồi

Giá vé máy bay đi Canada khứ hồi còn tùy thuộc vào chặng bay từ Việt Nam đến với Canada. Việt Nam hiện tại có các chặng bay đến Canada như sau:

  • Hà Nội - Toronto: Đây là đường bay được nhiều hãng hàng không khai thác với tần suất 44 chuyến bay/ngày phục vụ cho đường bay này. Thời gian bay khoảng 20 giờ đồng hồ với giá vé dao động khoảng từ 423 USD đến 5.149 USD.
  • Thành phố Hồ Chí Minh - Toronto: Đường bay này được khai thác bởi Vietnam Airlines, China Airlines, Korean Air với tần suất 47 chuyến bay/ngày. Thời gian bay khoảng 25 giờ đồng hồ với giá vé dao động khoảng từ 509 USD đến 3.063 USD.
  • Đà Nẵng - Toronto: Đường bay được khai thác bởi Vietnam Airlines với tần suất khoảng 39 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 797 đến 4.253 USD.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Canada

Thời trang trung bình bay từ Việt Nam đến Canada là khoảng từ 16 đến 18 tiếng đồng hồ, kể cả thời gian quá cảnh. Trên thực tế, thời gian bay còn phụ thuộc vào chặng bay. Các sân bay lớn phục vụ chuyến bay từ Việt Nam sang Canada là sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Dưới đây là một số chặng bay phổ biến từ Việt Nam đến Canada với khoảng thời gian tương ứng:

  • Từ Hà Nội đến Vancouver: Tùy vào từng hãng hàng không phục vụ chuyến này mà thời gian bay khác nhau, hầu hết đều xê xích nhau khoảng 1 giờ đồng hồ. Cụ thể nếu bay bằng hãng hàng không Vietnam Airlines, khách hàng chỉ mất khoảng 15h30p, tính cả thời gian quá cảnh tại Đài Bắc. Các hãng hàng không khác như Cathay Pacific, Cathay Dragon với điểm nối chuyến tại Hong Kong chỉ chiếm thời gian bay khoảng 15h35p. Các dịch vụ hàng không của Trung Quốc cũng tỏ ra không kém cạnh khi China Airlines, China Southern phục vụ chuyến bay từ Hà Nội đến Vancouver chỉ mất từ 15 đến 16 giờ đồng hồ mặc dù trong quá trình bay phải quá cảnh tại Quảng Châu (Trung Quốc hoặc là Đài Bắc (Đài Loan).
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vancouver: China Airlines cũng phục vụ chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vancouver với sự liên kết đặc biệt giữa hãng và sân bay giúp đơn giản hóa thủ tục bay, rút ngắn thời gian bay còn 15g5p. Đây có lẽ là hãng hàng không phục vụ chuyến bay từ Việt Nam đến Vancouver ngắn nhất hiện nay. Vietnam Airlines cũng phục vụ chuyến bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Vancouver với tổng thời gian chỉ khoảng 17 giờ đồng hồ. Các hãng hàng không khác như Cathay Pacific, Cathay Airlines khai thác tuyến bay này với tổng thời gian là 18 giờ.

Tại sao nên chọn vé máy bay đi Canada khứ hồi?

Nhu cầu đi lại thường xuyên khiến cho bạn phải luôn chủ động về vấn đề thời gian. Do đó vé máy bay khứ hồi là sự lựa chọn hợp lý. Bản thân người mua vé khứ hồi cũng có được nhiều lợi thế hơn, nhất là có thể chọn được những chỗ ngồi tốt trên máy bay, cùng như có thể nhận được những ưu đãi về giá vé từ hãng hàng không cho khách hàng đặt vé máy bay đi sớm. Nếu bạn đã có một lịch trình bay cụ thể thì đừng ngần ngại lựa chọn vé máy bay đi Canada khứ hồi để sớm lên kế hoạch cụ thể.

Tùy vào nhu cầu đi Canada của khách hàng mà có thể lựa chọn thời điểm bay sao cho phù hợp. Nếu bạn có dự định đi du học thì thời điểm thích hợp sẽ là mùa xuân (tháng 1), mùa đông (tháng 9) hoặc mùa hè (tháng 5). Nếu đi vì mục đích học tập thì không cần phải mua vé khứ hồi. Thế nhưng đi du lịch thì rất cần phải đặt vé khứ hồi để chủ động trong vấn đề thời gian. Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Canada đó là vào mùa hè và mùa đông. Do đó bạn sẽ thấy giá vé máy bay đi Canada ở thời điểm này khá cao vì nhu cầu đi du lịch tăng mạnh.

Quý khách có thể liên hệ đến với đại lý vé máy bay uy tín để có thể mua được vé máy bay đi Canada khứ hồi với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Travelus.vn hân hạnh phục vụ quý khách có được một chuyến đi du lịch Canada với chi phí hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi ngay!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 28-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.