Hãng hàng không Canada


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Hãng hàng không Canada

Canada là một đất nước rất phát triển và cũng có nhiều phong cảnh đẹp nổi tiếng nên nơi đây hàng năm đã thu hút một số lượng lớn khách du lịch. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi du lịch đến những địa điểm nổi tiếng ở đây thì ngoài tàu lửa, xe buýt bạn còn có thể di chuyển bằng máy bay. Nhằm giúp bạn nắm được một số hãng hàng không của Canada để đặt vé cho phù hợp, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cụ thể.

Những hãng hàng không của Canada

Air Canada

Đây là một hãng hàng không quốc gia của Canada. Nó được thành lập từ năm 1937, chủ yếu là cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường hàng không theo lịch trình cụ thể. Hiện tại Air Canada đã khai thác đường bay đến 90 điểm khác nhau cả nội địa và quốc tế.

Hãng hàng không Air Canada

Không những thế trong rất nhiều năm qua Air Canada luôn được đánh giá là có thái độ phục vụ tốt nhất. So với các hãng hàng không khác thì Air Canada còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chính vì vậy cho nên vào năm 2007, hãng hàng không này đã được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất tại Bắc Mĩ.

Air Creebec Inc

Đây là một hãng hàng không cũng khá nổi tiếng ở Canada, có lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1982. Đặc biệt Air Creebec Inc cũng được đánh giá là có thái độ phục vụ rất tốt và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng.

Air Inuit

Hãng hàng không này được thành lập từ năm 1978, nó có trụ sở ở Dorval, Quebec, Canada. Hãng có rất nhiều các tuyến đường quốc nội và các chuyến bay thuê bao cũng như vận chuyển hàng hóa đến vùng bắc Quebec.

Air Nunavut

Đây là một hãng hàng không được thành lập từ năm 1989, chuyên đảm nhận các chuyến bay thuê bao và các chuyến di tản người bị thương trong vùng phía bắc Quebec, Greenland

Hãng hàng không Air Nunavut

Alta Flights

Hãng hàng không này bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1986.  Đây là một hãng có các chuyến bay thuê bao chở khách hoặc hàng hóa khắp Canada và Hoa Kì. Hãng này cũng có thái độ phục vụ khá tốt, được nhiều người đánh giá cao.

North Cariboo Air

Đây là hãng hàng không được thành lập từ năm 1957, chuyên đảm nhận các chuyến bay thuê bao, kể cả cho các công ty thăm dò dầu khí và địa chất ở Canada. Hãng có khoảng 200 nhân viên với nhiều đường bay nội địa và quốc tế.

Hãng hàng không North Cariboo Air

Chọn đại lý nào đặt vé máy bay từ Canada đi Việt Nam tốt nhất

Bạn muốn mua vé từ Canada đi Việt Nam không khó. Tuy nhiên nếu chưa rành bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn như không cập nhật được chính xác lịch bay và giá vé. Ngoài ra nếu bạn muốn săn được vé giá rẻ cũng không hề đơn giản. Vậy nên cách tốt nhất, bạn nên nhờ 1 công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực đặt vé máy bay giúp đỡ. Hiện tại  công ty du lịch baydicanada.com là một địa chỉ đang nhận được khá nhiều sự yêu thích của mọi người và nơi đây cũng được đánh giá là có chất lượng phục vụ tốt nhất. Vì thế bạn nên để chúng tôi giúp săn vé Canada đi Việt Nam.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình, thân thiện, tay nghề và trình độ chuyên môn cao nên baydicanada.com chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Khi bạn bận rộn muốn giao vé tới tận nhà công ty cũng sẵn sàng đáp ứng. Hoặc giả dụ bạn chưa thông thuộc địa hình và các điểm du lịch mà mình muốn trải nghiệm thì các nhân viên baydicanada.com cũng sẽ tư vấn nhiệt tình.

Với những thông tin trên, hy vọng baydicanada.com sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thật vui và hiểu thêm được nhiều điều về các hãng hàng không nổi tiếng của Canada.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm.
Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
20%
1
Tốt
80%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 04-02-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.