Các hãng hàng không của Canada


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Các hãng hàng không của Canada

Canada là một quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với tổng diện tích lên đến 9 triệu km vuông. Với nền kinh tế xã hội vô cùng phát triển thu hút lượng lớn dân nhập cư và khách du lịch đến đây mỗi năm. Chính vì vậy nơi đây có ngành hàng không phát triển vô cùng mạnh mẽ với hệ thống các sân bay rải rác khắp lãnh thổ. Nơi đây là thị trường béo bở để các hãng hàng không khai thác phát triển vô cùng mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại Canada có các hãng hàng không lớn nào nhé.

Bay đi Canada

Tình hình các sân bay tại Canada

Với diện tích lớn thứ hai trên thế giới, việc di chuyển nội địa trong Canada thường bằng đường hàng không là phù hợp nhất. Thêm vào đó nhu cầu đi lại đường hàng không quốc tế tới Canada vô cùng lớn. Chính vì vậy thị trường khai thác hàng không tại quốc gia này phát triển mạnh mang lại thu nhập cho Canada không nhỏ. Hiện nay đã có khoảng gần 100 sân bay lớn nhỏ tại Canada đang hoạt động. Với lượng sân bay khổng lồ Canada sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại từ bất cứ quốc gia nào. Trong đó, những sân bay nổi tiếng nhất hoạt động từ lâu bao gồm: Vancouver, Toronto Pearson, Calgary, Pierre Elliott Trudeau Montreal, Halifax, Ottawa,...... Các sân bay này mỗi năm khai thác hàng chục nghìn chuyến bay quốc tế mỗi năm, và có chuyến bay nội địa và quốc tế của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại đất nước này.

Các hãng hàng không của Canada

Air Canada

Air Canada là hãng hàng không quốc gia với số năm hoạt động lâu nhất trong ngành hàng không của Canada. Được thành lập vào 1937, hãng hàng không Air Canada được đầu tư chất lượng dịch vụ cao cấp nhất quốc gia này. Không chỉ là hãng đứng đầu Canada, Air Canada còn xếp hạng đứng thứ 13 trên thế giới. Hãng hoạt động chính ở Sân bay quốc tế Toronto Pearson là một trong các sân bay lớn của quốc gia. Hãng hàng không này chuyên chở hàng nghìn chuyến bay mỗi năm phục vụ cả chuyên chở hành khách và chuyên chở hàng hóa. Trung bình mỗi ngày hãng hàng không này có khoảng 4 đến 5 chuyến bay về Việt Nam.

Air Creebec

Đây là hãng hàng không của Canada do hai tổ chức lớn thành lập là Cree và Austin Airways. Hãng hàng không này hoạt động chủ yếu các đường bay trong nước tại Canada. Hiện tại hãng hàng không này ít khai thác các đường bay quốc tế, trong tương lai hãng sẽ phát triển thêm các tuyến bay đi nước ngoài bao gồm cả Việt Nam.

Buffalo Airways

Đây là hãng hàng không kỳ cựu đã hoạt động từ rất lâu bắt đầu từ năm 1970 đến nay. Hãng có chuyên chở hành khách, chở hàng quốc tế. Buffalo Airways có căn cứ chính tại Sân bay Hay River ngoài ra còn có 2 căn cứ khác nữa trên lãnh thổ. Buffalo Airways là hãng có chuyến bay về Việt Nam qua 1 đến 2 điểm dừng. 

Calm Air

Hãng hàng không Calm Air có trụ sở đặt tại Thompson ở Manitoba. Calm Air chủ yếu chuyên chở các hợp đồng chở hành khách hoạt động ở Phía Bắc Canada. Hãng hàng không này đang có 6 chiếc máy bay lớn luân phiên chở người và hàng hóa. Hàng năm hãng hàng không này có khoảng 5 nghìn chuyến bay trong nước và quốc tế.

Các hãng hàng không Canada

Trên đây là một số thông tin các hãng hàng không của Canada để bạn tham khảo. Quốc gia lớn như Canada có hệ thống các hãng hàng không lớn mạnh trải dài trên cả nước. Để tìm các chuyến bay di chuyển Việt Nam - Canada bạn có thể tìm kiếm tại trang web uy tín Travelus. Travelus luôn cập nhật tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam. Travelus rất hân hạnh được giúp đỡ và phục vụ lâu dài cho các chuyến đi của bạn.

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 04-02-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.